Hợp chất thiên nhiên dùng làm thuốc - Nguyễn Văn Đàn; Ngô Ngọc Khuyến (H. Y học, 1999)
Trình bày một số khái niệm về các hợp chất thiên nhiên đang được hoặc có thể được dùng trong y dược học và đời sống thực tế; đồng thời giới thiệu một số phương pháp chế biến hợp chất thiên nhiên, đã được và có thể ứng dụng được hiện nay như: Acetogenin, hydratcarbon, isoprenoid...
Keywords: Dược