Tuân Tử - Nguyễn Hiến Lê; Giản Chi (H. Hồng Đức, 2021)
Nội dung sách trình bày lược truyện Tuân Tử, ảnh hưởng các tư trào đối với Tuân học, quan niệm trời, tính sác, bàn về lòng dục, bàn về lễ, bàn về nhạc, bàn về chính trị, bàn về tri thức, bàn về danh...
Keywords: Tham khảo