Quản trị dự án đầu tư - Nguyễn Xuân Thủy (Lao động - xã hội, 2010)
Nội dung sách trình bày: cơ sở và phương pháp luận (khái niệm và thuật ngữ; dòng tiền đầu tư và thu hồi;...); lập dự án đầu tư (những nội dung kinh tế, kỹ thuật chủ yếu của một dự án đầu tư - hình thức hồ sơ; sản phẩm và thị trường;...) và thẩm định dự án đầu tư.