130 câu nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng Cộng sản Việt Nam - Tô Lâm (H. Chính trị Quốc gia sự thật, 2020)
Tập hợp 130 câu nói của Chủ tích Hồ Chí Minh về vai trò, mục đích, phương châm và lực lượng làm công tác xây dựng Đảng. Nội dung của công tác xây dựng Đảng về tư tưởng, lý luận; chính trị; tổ chức, bộ máy; cán bộ, Đảng viên và đạo đức.
Keywords: Kinh tế chính trị