Phong cách Hồ Chí Minh - Nguyễn Khắc Nho (H. Chính trị Quốc gia sự thật, 2020)
Giới thiệu 6 phong cách làm việc khoa học của Hồ Chí Minh trong phong cách suy nghĩ và làm việc độc lập, sáng tạo; phong cách làm việc dân chủ, khoa học, kỹ lưỡng, cụ thể, tới nơi, tới chốn; phong cách ứng xử văn hoá, tinh tế, đầy tính nhân văn, thấm đậm tinh thần yêu dân, trọng dân, vì dân; phong cách nói đi đôi với làm, nói và viết ngắn gọn, dễ hiểu, dễ làm, dễ nhớ; phong cách quần chúng , dân chủ, tự mình nêu gương, sống thanh cao, giản dị, lạc quan; phong cách kiên trì và nhẫn nại, vượt qua mọi gian khổ hy sinh...
Keywords: Kinh tế chính trị