Đảng chính trị và nhóm lợi ích trong các nền dân chủ phương Tây hiện đại : (Sách tham khảo) - Phan Duy Anh (Chính trị Quốc gia sự thật, 2019)
Cuốn sách tập hợp những chuyên luận của tác giả đã công bố trên các tạp chí chuyên ngành, được chia làm hai phần: mối quan hệ giữa đảng chính trị và nhóm lợi ích trong các nền dân chủ phương Tây hiện đại; đảng chính trị và nhóm lợi ích trong các nền dân chủ Mỹ hiện đại.