Triết lý hành động Hồ Chí Minh - Yên Ngọc Trung (Chính trị Quốc gia sự thật, 2020)
Trình bày khái niệm, cơ sở hình thành, bản chất triết lý hành động Hồ Chí Minh. Phân tích nội dung cơ bản, giá trị dân tộc và thời đại của triết lý hành động Hồ Chí Minh.