Giáo trình pháp luật đại cương - Nguyễn Thị Thanh Thủy; Đào Thu Hà; Đỗ Kim Hoàng (H. Giáo dục Việt Nam, 2017)
Trình bày lý luận chung về nhà nước và nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; lý luận chung về pháp luật; hình thức pháp luật; hệ thống pháp luật; luật dân sự Việt Nam; luật lao động Việt Nam; luật hành chính Việt Nam; luật đất đai Việt Nam; luật hình sự Việt Nam.
Keywords: Luật học