Phác đồ điều trị bệnh ngoại trú - Lê Thanh Chiến; Phạm Trịnh Quốc Khanh; Đoàn Trí Dũng; Bùi Trọng Hợp (H. Y học, 2018)
Đây là tài liệu hướng dẫn thực hành lâm sàng nên cấu trúc bài viết chủ yếu tập trung vào chuẩn đoán bệnh và điều trị.
Keywords: Y đa khoa