Tiền lâm sàng - Nguyễn Trung Kiên (Y học, 2020)
Sách hệ thống những kỹ năng giao tiếp y khoa để thiết lập mối quan hệ tốt giữa thầy thuốc và bệnh nhân, quan hệ với đồng nghiệp và lãnh đạo, kỹ năng tư vấn tăng cường sự tuân thủ của bệnh nhân. Trang bị cho sinh viên Y khoa các kỹ năng cơ bản của các chuyên khoa nội khoa, ngoại khoa, sản khoa, nhi khoa và một số kỹ năng cơ bản chuyên khoa mắt, tai mũi họng.