Hướng dẫn dạy và học trong đào tạo khối ngành sức khỏe - Nghiêm Xuân Đức; Phạm Văn Tác (H. Y học, 2020)
Nội dung sách khái quát về dạy và học trong khối ngành sức khỏe; mục tiêu học tập - dạy học dựa trên mục tiêu và dựa trên năng lực: dạy và học kiến thức/lý thuyết - dạy học tích cực; dạy và học kỹ năng trí tuệ; dạy và học kỹ năng thực hành thủ thuật;...
ĐTTS ghi: Bộ y tế. Cục khoa học công nghệ và đào tạo
Keywords: Y đa khoa