Triển vọng về chuyển đổi kinh tế, sinh thái và xã hội: Từ thực tiễn đến chính sách = Prospects for social, ecological, and economic transformation in Vietnam: From practice to policy - Nguyễn Văn Thành (Thế giới, 2020)
Sách bao gồm các bài viết nghiên cứu các khía cạnh chuyển đổi kinh tế, sinh thái và xã hội ở Việt Nam và khu vực, mô hình chuyển đổi kinh tế, sinh thái, xã hội ở Việt Nam và triển vọng chính sách, quản lý trong chuyển đổi kinh tế, sinh thái và xã hội.