Luật kế toán (Hiện hành) : (Sửa đổi, bổ sung năm 2019) (H. Chính trị Quốc gia sự thật, 2020)
Luật này quy định về nội dung công tác kế toán, tổ chức bộ máy kế toán, người làm kế toán, hoạt động kinh doanh dịch vụ kế toán, quản lý nhà nước về kế toán và tổ chức nghề nghiệp về kế toán.
Keywords: Luật học