Xây dựng kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả = The power of a positive team - Gordon, Jon; Phạm Lan Anh (H. Lao động, 2019)
Tác giả chỉ ra một số phương pháp xây dựng nhóm làm việc hiệu quả, như: phải biết kiến tạo và chia sẻ tầm nhìn, sứ mệnh, làm việc với nhau dựa trên niềm tin, sự tích cực, tinh thần lạc quan, tích cực chuyển hoá, đào thải sự tiêu cực; trao cho nhau sự kết nối, cam kết và quan tâm...
Keywords: Quản trị kinh doanh