Du lịch vòng quanh thế giới : Trung Quốc - Anh Côi (H. Thanh niên, 2012)
Sách trình bày về đặc điểm dân tộc, địa lý, khí hậu, cảnh quan thiên nhiên, lịch sử, con người, giáo dục, văn hóa, ẩm thực,...của Trung Quốc.
Keywords: Quản trị du lịch