Bản sắc văn hoá Việt Nam - Phan Ngọc (H. Văn học, 2018)
Sách trình bày những khái niệm cơ bản của văn hoá học; khảo sát một số vấn đề cụ thể trong văn hoá Việt Nam như: bản sắc văn hoá Việt Nam trong giao lưu văn hoá, đạo Nho Việt Nam - một sự khúc xạ, trí thức Việt Nam xưa với văn hoá...; đưa ra giải pháp đề xuất bảo vệ văn hoá Việt Nam trong quá trình giao lưu hội nhập.
Keywords: Quản trị du lịch