Kinh tế y tế : Sách đào tạo cử nhân y tế công cộng - Vũ Xuân Phú; Đặng Vũ Trung (H. Y học, 2008)
Kinh tế học và kinh tế học trong y tế, giới thiệu phân tích chi phí. Thẩm định kinh tế và đo lường kết quả. Kế hoạch và ngân sách trong y tế
ĐTTS ghi: Bộ Y tế
Keywords: Dược học; Dược