Marketing plan : Bản phác thảo kế hoạch marketing - MediaZ (H. Thế giới, 2019)
Trình bày những kiến thức cơ bản về kế hoạch marketing, phác hoạ chung về bản kế hoạch marketing; các đích đến, mục tiêu và tiêu chí cần đạt; lựa chọn thị trường mục tiêu; xây dựng concept và lựa chọn thông điệp truyền thông; lựa chọn kênh truyền thông; xác định ngân sách truyền thông; đề xuất được thực hiện trong các kế hoạch truyền thông,...
Keywords: Quản trị kinh doanh