Xây dựng thương hiệu tinh gọn = Lean branding : creating dynamic brands to generate conversion - Busche, Laura (Công thương, 2018)
Sách tập trung đề cập đến việc ứng dụng triết lý Tinh gọn vào việc xây dựng Thương hiệu ở các doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp khởi nghiệp. Triết lý tinh gọn được áp dụng khi các doanh nghiệp coi thương hiệu cũng như sản phẩm, luôn không hoàn hảo và cần phải đổi mới, cải tiến dần theo thời gian.