Địa lí du lịch : cơ sở lí luận và thực tiễn phát triển ở Việt Nam - Nguyễn Minh Tuệ; Vũ Đình Hòa; Lê Thông (H. Giáo dục Việt Nam, 2020)
Sách đề cập đối tượng, nhiệm vụ và phương pháp nghiên cứu du lịch, phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến phát triển du lịch. Giới thiệu về tài nguyên du lịch và thực tiễn phát triển du lịch ở bảy vùng du lịch ở Việt Nam
Keywords: Quản trị DV Du lịch và Lữ hành