Văn hóa Việt Nam những hướng tiếp cận liên ngành - Trần Quốc Vượng; Trần Quốc Khánh; Trần Thúy Anh; Trần Phương Anh; Phan Quang Anh (H. Văn học, 2015)
Tổng quan văn hoá Việt Nam với hướng tiếp cận liên ngành về: Địa - văn hoá; những tìm tòi và suy ngẫm của tác giả về diễn trình văn hoá, văn hoá dân gian, nghệ thuật, ứng xử, danh nhân;...
Keywords: Quản trị DV Du lịch và Lữ hành