Giáo trình tâm lí học đại cương - Nguyễn Quang Uẩn (Đại học sư phạm, 2020)
Giáo trình tâm lí học đại cương nói về tâm lí học là một khoa học,cơ sở sinh lí thần kinh của tâm lí. Hoạt động, giao tiếp và sự hình thành, phát triển tâm lí, ý thức. Hoạt động nhận thức. Mặt tình cảm và ý chí của nhân cách, ...