Kinh tế vi mô - Lê Bảo Lâm; Nguyễn Như Ý; Trần Thị Bích Dung; Trần Bá Thọ (Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, 2020)
Cung cấp kiến thức cơ bản về kinh tế học vi mô như: Những vấn đề cơ bản về kinh tế học; cầu, cung và giá thị trường; lý thuyết lựa chọn của người tiêu dùng;...