Giáo trinh marketing căn bản - Trần Minh Đạo (Đại học kinh tế quốc dân, 2013)
Sách giới thiệu tổng quan về marketing và quản trị marketing nhằm giúp người học tìm hiểu bản chất của marketing. Cách thức các chủ thể làm marketing xây dựng hệ thống thông tin marketing và tiến trình thực hiện một cuộc nghiên cứu marketing. Giới thiệu các đặc điểm hành vi của hai loại khách hàng điển hình,....