Quản trị nguồn nhân lực ngành khách sạn - Lưu Trọng Tuấn (Lao động xã hội, 2014)
Cung cấp cho độc giả kiến thức tổng quan về quản trị nguồn nhân lực khách sạn, phân tích công việc và tuyển chọn trong ngành khách sạn, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực ngành khách sạn, đánh giá hiệu quả công việc và chế độ đãi ngộ, quan hệ lao động trong ngành khách sạn, vai trò nhân lực trong hoạch định chiến lược và thay đổi tổ chức.