Giáo trình nhập môn khoa học giao tiếp - Nguyễn Bá Minh (Đại học Sư phạm, 2018)
Giới thiệu khoa học giao tiếp và hành vi giao tiếp; Quá trình giao tiếp với những kĩ năng giao tiếp; Cách rèn luyện kĩ năng giao tiếp.