Lôgíc học đại cương - Nguyễn Thuý Vân; Nguyễn Anh Tuấn (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Sách trình bày những kiến thức chung về bản chất của lôgíc học, về khái niệm, phán đoán, suy luận, chứng minh và giả thuyết, về các quy luật của tư duy logic chính xác.
ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Hà Nội. Trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
Keywords: Quản trị kinh doanh