Giáo trình marketing du lịch - Nguyễn Văn Mạnh; Nguyễn Đình Hòa (H. Đại học kinh tế quốc dân, 2015)
Trình bày tổng quan về marketing du lịch; môi trường marketing và kế hoạch marketing của tổ chức (doanh nghiệp) du lịch; thị trường du lịch và nghiên cứu thị trường du lịch của tổ chức (doanh nghiệp) du lịch; phân đoạn thị trường, lựa chọn thị trường mục tiêu và định vị thị trường của doanh nghiệp du lịch;...
ĐTTS ghi: Trường đại học kinh tế quốc dân. Khoa Du lịch và khách sạn
Keywords: Quản trị du lịch