Giáo trình lý luận về nhà nước và pháp luật - Nguyễn Minh Đoan (Chính trị Quốc gia sự thật, 2020)
Cung cấp kiến thức về những vấn đề chung của khoa học lý luận về nhà nước và pháp luật. Các yếu tố của cơ chế điều chỉnh pháp luật. Nhà nước và pháp luật trong lịch sử và đương đương đại.