Giáo trình hệ thống thông tin quản lý - Trần Thị Song Minh (Đại học Kinh tế quốc dân, 2019)
Cung cấp cho người đọc về những khái niệm cở sở về hệ thống thông tin, các thành phần công ghệ của hệ thống thông tin, các hệ thống thông tin dưới góc độ quản lý và ra quyết định, hệ thống thông tin ứng dụng trong kinh doanh,....