Almanach những nền văn minh thế giới - Thế Trường; Hoàng Minh Thảo; Đinh Ngọc Lân (H. Hồng Đức, 2018)
Giới thiệu lịch, biên niên lịch sử sự kiện, nhân vật và nền văn hoá cổ thần bí Đông - Tây. Những nền văn minh nhân loại, di sản văn hoá đất nước, con người và các phong tục kỳ lạ thế giới. Khoa học kỹ thuật với nền văn minh nhân loại và dự báo nền văn minh thế kỷ 21.
Keywords: Quản trị du lịch