Cẩm nang tra cứu excel 4.0 & 5.0 hàm và macro - Huỳnh Tấn Dũng (Nxb. Đồng Nai, 1995)
Trình bày khái quát các hàm và mô tả chi tiết về nó, các hàm được phân loại theo nhóm chức năng, giúp các bạn trẻ dễ dàng tra cứu. Ngoài những mô tả về hàm còn có những ví dụ cụ thể giúp các bạn dễ dàng áp dụng vào những ứng dụng của mình