Giáo trình nghiệp vụ phục vụ buồng : Dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp - Vũ Thị Bích Phượng; Phan Mai Thu Thảo (H. Nxb. Hà Nội, 2005)
Sách sẽ bổ sung các kĩ năng cơ bản trong công việc phục vụ buồng như : Giới thiệu về bộ phận buồng trong khách sạn. Trang thiết bị tiện nghi và cách bày trí sắp xếp. Trang thiết bị dụng cụ làm vệ sinh buồng. Quy trình vệ sinh buồng. Quy trình phục vụ khách lưu trú....
Keywords: Quản trị khách sạn