Luyện kỹ năng dịch tiếng Anh báo chí - Đức Tín (H. Dân trí, 2019)
Gồm các bài tiếng Anh theo chủ đề: chính sách mở cửa, phát triển tài chính, tiếp thị, quản lý, ngoại thương và các ngành công nghiệp chính... Từ đó, nâng cao kỹ năng dịch tiếng Anh và áp dụng chúng một cách hiệu quả.
Keywords: Cơ bản