Giáo trình Toán rời rạc - Đỗ Văn Nhơn (Tp.HCM Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, 2014)
Nội dung tài liệu gồm 6 chương trình bày về logic, phương pháp đếm, thuật toán, quan hệ và đại số Boole và hàm Boole.
Keywords: Toán rời rạc; Công nghệ Thông tin