Tự học phiên dịch : Việt - Anh, Anh Việt, đời sống, xã hội, báo chí, doanh nghiệp, khoa học, hướng dẫn từ ngữ, cấu trúc câu, khác biệt văn hóa - Lê Tôn Hiến (H. Hồng Đức, 2016)
Cuốn sách Tự học phiên dịch Việt Anh - Anh Việt hướng dẫn sử dụng từ ngữ, cấu trúc câu, khác biệt văn hóa nhằm tạo căn bản vững về câu, đoạn văn, bài văn.
Keywords: Cơ bản