Bắt buộc chuyển giao quyền sử dụng sáng chế và vấn đề bảo vệ sức khỏe cộng đồng (sách chuyên khảo) - Lê Thị Nam Giang (Đại học Quốc gia, 2013)
Cung cấp bạn đọc những kiến thức chuyên sâu về bắt buộc chuyển giao quyền sử dụng sáng chế, đặc biệt tập trung vào mục đích bảo vệ sức khỏe cộng đồng.