Tiếng Anh chuyên ngành ô tô = Automotive English
Giới thiệu các bộ phận thuộc về phần ngoại thất, nội thất của xe; các chi tiết thuộc hệ thống điện, các loại cảm biến và các công nghệ hiện đại đang được áp dụng trên các dòng xe hiện nay.