Giáo trình cấu trúc dữ liệu và giải thuật - Đỗ Văn Nhơn; Trịnh Quốc Sơn (Tp.HCM Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, 2015)
Nội dung tài liệu gồm 6 chương tập trung những vấn đề cốt lỗi nhất để sinh viên nắm được các kiến thức nền tảng về cấu trúc dữ liệu và giải thuật
Keywords: Cấu trúc dữ liệu và giải thuật; Công nghệ Thông tin