Bình luận luật nhà ở năm 2014 - Nguyễn Minh Oanh (Lao động, 2018)
Bình luận về các quy định của Luật Nhà ở năm 2014 trong mối quan hệ với các văn bản pháp luật có liên quan như: Hiến pháp năm 2013, Bộ luật Dân sự năm 2015, Luật Đất đai năm 2013... nhằm xây dựng một cách hiểu thống nhất và toàn diện