Pháp luật về phòng, chống tham nhũng và xử lý các hành vi phạm tội : Sách chuyên khảo - Nguyễn Mạnh Cường; Nguyễn Tấn Đạt; Nguyễn Thị Ngọc Hoa (H. Lao động, 2019)
Nội dung giới thiệu về những cơ sở của việc sửa đổi luật phòng, chống tham nhũng. Sự cần thiết, quan điểm chỉ đạo, định hướng, quá trình nghiên cứu, xây dựng, quy định mới và một số lưu ý khi thi hành luật phòng, chống tham nhũng năm 2018. Quy định mới trong việc xử lý các hành vi phạm tội tham nhũng
Keywords: Luật học