Bình luận khoa học Bộ luật tố tụng hình sự năm 2015 - Phạm Mạnh Hùng; Nguyễn Đức Hạnh; Nguyễn Xuân Hưởng (H. Lao động, 2019)
Sách giới thiệu cho người đọc có một cách nhìn tổng thể và sâu hơn về trình tự, thủ tục xem xét, giải quyết nguồn tin về tội phạm, khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử vụ án hình sự và thi hành án hình sự được quy định trong BLTTHS năm 2015; nhiệm vụ, quyền hạn, trách nhiệm.
Keywords: Luật học