Những điểm mới của Bộ luật hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017) và các văn bản hướng dẫn thi hành - Bùi Ngọc Hòa; Trần Phụng Vương (H. Lao động, 2019)
Nôi dung sách làm rõ những quy định mới của Bộ luật hình sự năm 2015 (được sửa đổi, bổ sung năm 2017), trên cơ sở so sánh với Bộ luật hình sự năm 1999 (được sửa đổi, bổ sung năm 2009). Đồng thời đã rà soát , tổng hợp các văn bản hướng dẫn thi hành bộ luật hình sự có hiệu lực tại thời điểm hiện nay, như Nghị định của Chính Phủ,, Nghị quyết của Hội đồng thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao, Thông tư, Thông tư liên tịch
Keywords: Luật học