Dịch vụ pháp lý ở Việt Nam thực trạng và định hướng phát triển - Nguyễn Văn Tuân (Lao động, 2019)
Nội dung giới thiệu về những vấn đề lý luận về dịch vụ pháp lý, dịch vụ pháp lý của luật sư, dịch vụ pháp lý của các tổ chức xã hội, trợ giúp pháp lý, nhu cầu và định hướng phát triển dịch vụ pháp lý ở Việt Nam