Chuyện pháp đình (bình luận án) - Đinh Văn Huế (H. Thông tin và truyền thông, 2018)
Sách chọn lọc các sự kiện, các vụ án có thật, phản ánh trung thực đời sống xã hội, có giá trị cả về lý luận và thực tiễn góp phần vào việc hoàn thiện đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước
Keywords: Luật học