Xây dựng và hoàn thiện khung pháp lý về tiền ảo trong bối cảnh hội nhập và phát triển: Sách chuyên khảo - Nguyễn Minh Oanh (Tư pháp, 2019)
Sách giới thiệu tổng quan về tiền ảo, thực trạng pháp luật và thực tiễn tiền ảo ở Việt Nam. Thực trạng pháp luật một số nước về tiền ảo và kinh nghiệm cho Việt Nam. Những kiến nghị xây dựng và hoàn thiện chính sách, khung pháp lý về tiền ảo tại Việt Nam