Án lệ và sử dụng án lệ trong đào tạo luật ở Việt Nam hiện nay : Sách chuyên khảo - Nguyễn Bá Bình; Hoàng Xuân Châu; Nguyễn Hùng Cường (H. Tư pháp, 2019)
Nội dung sách nghiên cứu các vấn đề về án lệ ở các nước thuộc hệ thống thông luật, hệ thống dân luật và ở Việt Nam. Trình bày cơ sở lý luận và pháp lý của việc sử dụng án lệ trong đào tạo luật ở Việt Nam. Khảo cứu thực tiễn sử dụng án lệ trong đào tạo luật trên thế giới và Việt Nam cùng các giải pháp đối với việc sử dụng án lệ trong hoạt động đào tạo luật ở các cơ sở đào tạo luật tại Việt Nam.
Keywords: Luật học