Đạo đức công chức trong thực thi công vụ - Ngô Thành Can (Tư pháp, 2019)
Nội dung sách trình bày về khu vực công, người làm việc trong khu vực công; một số vấn đề chung về đạo đức công chức; đạo đức công chức trong thực thi công vụ; đạo đức công chức ở một số nước trên thế giới và việc xây dựng đạo đức công chức ở Việt Nam.