Bình luận luật thi hành án hình sự năm 2019 : Sách chuyên khảo - Lê Quý Vương; Nguyễn Văn Sơn; Nguyễn Công Hồng (H. Lao động, 2020)
Sách trình bày những quy định chung. Hệ thống tổ chức thi hành án hình sự, nhiệm vụ, quyền hạn của cơ quan có thẩm quyền trong thi hành án hình sự. Thi hành án phạt tù, tử hình, án treo, án phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ,...
Keywords: Luật học