Pháp luật về trọng tài thương mại - Trần Minh Ngọc (Lao động, 2019)
Cuốn sách đề cập khá toàn diện các vấn đề cơ bản của trọng tài nói chung và trọng tài thương mại nói riêng theo hướng kết hợp giữa lý luận và thực tiễn: Tổng quan về trọng tài thương mại; Thẩm quyền của trọng tài thương mại; Tố tụng trọng tài thương mại; Luật áp dụng trọng tài thương mại quốc tế.